ขั้นตอนในการสั่งแปล

เรายินดีที่จะให้บริการกับลูกค้าทุกคน ไว้ใจให้ทีมงาน ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด ดูเเลงานเเปลให้กับคุณ

ทีมงานคุณภาพ

PAWANO SOFTWARESOLUTION

"ทีมงานคุณภาพ บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด "

เรามีการให้บริการหลากหลายช่องทางเพื่อผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของตัวท่านเอง โดยช่วยให้ผู้ใช้บริการทุกท่านเกิดความสะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการสั่งงาน โดยสามารถอัปโหลดไฟล์งานต้นฉบับผ่านระบบที่หน้าเว็บไซต์ของเรา จากนั้นสามารถแจ้งรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับชิ้นงาน และกำหนดระยะเวลาที่ต้องการรับงานที่ต้องการได้เลย หลังจากยอมรับตามข้อตกลงเรียบร้อยแล้ว และทำการยืนยันการชำระค่าบริการ ทางเราจะเริ่มดำเนินการในทันที

นอกเหนือจากการสั่งงานผ่านระบบบนเว็บไซต์แล้ว ยังสามารถเลือกสั่งงานผ่านฝ่ายบริการลูกค้าโดยตรง ทางช่องทางการติดต่ออื่น ๆ เช่น อีเมล ไลน์ หรือทางโทรศัพท์ ได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นทางอีเมล [email protected] โทรศัพท์ที่หมายเลข 09 3397 4214 หรือที่ไลน์ไอดี @pawano เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการในทุกช่องทาง ซึ่งไม่ว่าท่านจะเลือกใช้บริการผ่านช่องทางใด ก็จะได้รับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว และดีที่สุดอย่างแน่นอน


การคิดค่าใช้จ่ายและการเสนอราคา

เราให้บริการที่ดีที่สุดในราคายุติธรรม เหมาะสม ประเมินราคาตามเอกสารจริง โดยค่าดำเนินการแปล และตรวจภาษาจะขึ้นอยู่กับเอกสารนั้น ๆ ไม่ว่ารูปแบบของเอกสารจะเป็นอย่างไร เอกสารด้านใด หรือภาษาใดก็ตาม เราจะทำการคัดแยกประเภทของเอกสารเพื่อส่งมอบงานให้นักแปลผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านนั้นโดยตรง เพื่อให้ได้งานคุณภาพที่ดีที่สุด ตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้บริการทุกท่าน การให้บริการของเราไม่ใช่แค่เพียงคำโฆษณาเท่านั้น การันตีด้วยประสบการณ์ในการให้บริการด้านภาษามานับ 10 ปี ผ่านผลงานคุณภาพนับหมื่นชิ้น สามารถไว้วางใจเลือกใช้บริการกับเราได้โดยไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด

กลับหน้าหลัก